Thiết bị đo nồng độ oxy

Thiết bị đo nồng độ oxy trong máu giúp người dùng theo dõi và chăm sóc sức khỏe bản than tốt hơn. Bạn và người thân đang sử dụng thiết bị dạng nào? Bạn hãy tham khảo ngay các thông tin sau nhé!

Image

Các loại nhiệt độ kế hay dùng

Đai nẹp cột sống cho bệnh nhân cơ xương khớp

Các thiết bị đo nồng độ oxy trong máu thường dùng hiện nay

Có lẽ bạn đang có một thiết bị đo nồng độ oxy trong máu của riêng mình nhưng đó có phải là thiết bị tối ưu và phù hợp? Dòng thiết bị này có các dạng sau:

- Dạng cầm tay: Với các máy đo nồng độ oxy máu dạng cầm tay, nguồn cấp thường dùng là pin hoặc pin sạc. Loại máy dùng pin sạc thường có bộ sạc đi kèm nên chi phí thường cao hơn. Điểm chung của dạng máy cầm tay là sự nhỏ gọn, cơ động và linh hoạt tối đa, người dùng có thể mang theo khi đi di chuyển mà không phải lo lắng về trọng lượng hoặc kích thước, nguồn cấp như 2 loại máy còn lại. Chức năng cảnh báo của máy khá hoàn thiện để người dùng được lưu ý tốt nhất trong mọi hoàn cảnh.

- Dạng để bàn hoặc treo: Các máy để bàn có thể để dạng treo giúp phòng bệnh gọn gàng hơn. Các máy để bàn có thể sử dụng điện. Độ chính xác của máy này cũng cao nhưng trọng lượng, kích thước là một trong những trở ngại khiến việc sử dụng thiết bị này linh hoạt trở nên khó khăn hơn.

- Dạng đi kèm với monitor: Các máy có monitor đi kèm thường được sử dụng trong bệnh viện, tại các phòng bệnh đặc biệt. Máy có chức năng cơ bản nhưng độ chính xác rất cao. Nguồn cấp của máy hoàn toàn bằng điện. Thiết bị này đi kèm với monitor nên khá cồng kềnh, việc di chuyển thường xuyên khó khăn, giá thiết bị rất cao khoảng vài trăm triệu đồng nên chỉ sử dụng tại bệnh viện hoặc các phòng khám chuyên khoa.

Các thiet bi do nong do oxy trong máu hiện nay đang được sử dụng khá rộng rãi, phổ biến nhất là máy dạng cầm tay. Bạn có quan tâm đến sức khỏe của mình? Hãy sử dụng thiết bị này thường xuyên để kiểm tra nồng độ oxy bão hòa trong máu và nhận cảnh báo kịp thời. Và nếu bạn cần được hỗ trợ thêm thông tin về thiết bị này, đừng ngại ngần liên hệ số điện thoại 1900.633.985 nhé!

19/11/2019 08:54:46 AM
Chat với gian hàng
;