Máy thở khí dung cho cá nhân và gia đình

Máy thở khí dung giúp cho các thành viên trong gia đình được hỗ trợ điều trị và phòng các bệnh hô hấp tốt hơn. Bạn đã sử dụng thiết bị này?

Image

Máy thở khí dung giúp cho các thành viên trong gia đình được hỗ trợ điều trị và phòng các bệnh hô hấp tốt hơn. Bạn đã sử dụng thiết bị này?

Đệm y tế dành cho bệnh nhân

Máy thở khí dung dành cho cá nhân và gia đình

Không khí ngày càng ô nhiễm cộng thêm với các điều kiện liên quan đến môi trường như thời tiết thay đổi, phấn hoa, lông động vật… khiến khả năng mắc các bệnh về hô hấp tăng cao. Là một người chăm sóc sức khỏe gia đình, chắc hẳn bạn rất lo lắng, đặc biệt khi người nhà mắc các bệnh dễ lây. Bệnh hô hấp có thể lây lan qua không khí hít thở nếu người bệnh có sức đề kháng kém.

Bên cạnh đó, với những người mắc bệnh hô hấp nhưng không muốn uống thuốc, tiêm thuốc như trẻ nhỏ, bạn cần đến cách khác để điều trị. Bệnh hô hấp càng để lâu thì khả năng tiến triển nặng càng lớn. Điều trị và phòng ngừa từ sớm sẽ đem lại hiệu quả tích cực hơn cho người bệnh.

Máy xông khí dung sử dụng thuốc khí dung theo chỉ định của bác sĩ. Qua áp lực được tạo ra của máy, thuốc sẽ được nghiền thành những hạt mịn với kích thước phù hợp, cùng với không khí được lọc sạch, thuốc sẽ được đưa đến vùng bệnh hô hấp, tác động trực tiếp đến vùng niêm mạc bị viêm. Qua cơ chế hoạt động này, bạn sẽ nhanh chóng cảm nhận được tác động của thuốc, hạn chế tình trạng hư hao thuốc, hạn chế tình trạng tác dụng phụ toàn thân. Đặc biệt với tác dụng phụ toàn thân thường xảy ra với các thuốc uống, tiêm do qua nhiều bộ phận của cơ thể. 

So với thuốc uống, thuốc tiêm, việc sử dụng thuốc khí dung kèm với máy thở khí dung giúp người bệnh nhanh chóng đạt được hiệu quả điều trị kèm theo tác động về tâm lý tốt hơn. Người bệnh cảm thấy thoải mái hơn khi việc điều trị chỉ cần tuân theo các bước như hô hấp thông thường, quá trình thực hiện cũng không quá dài cho mỗi lần thở khí dung nên không khiến người dùng khó chịu.

Hiện nay, may tho khi dung ngày càng được sử dụng rộng rãi và được đánh giá hiệu quả tích cực. Tuy nhiên, như bao việc điều trị bệnh khác, bệnh nhân cần tuân theo chỉ định của bác sĩ về loại thuốc sử dụng, liều dùng, cách dùng, thời điểm dùng… để đạt hiệu quả tối đa.

Nếu bạn cần tìm hiểu thêm thông tin về thiết bị này, hãy liên hệ ngay theo số điện thoại 1900.633.985 để được hỗ trợ nhé!

01/11/2019 01:38:03 PM
Chat với gian hàng
;