Máy oxy tại nhà cho bệnh nhân

Bệnh nhân mắc các bệnh hô hấp nặng hoặc người mắc bệnh nặng cần được hỗ trợ thở oxy tại nhà cần đến máy oxy tại nhà hoặc bình oxy y tế. Vậy máy tạo oxy có phải là giải pháp phù hợp dành cho bệnh nhân và gia đình?

Image

Bệnh nhân mắc các bệnh hô hấp nặng hoặc người mắc bệnh nặng cần được hỗ trợ thở oxy tại nhà cần đến máy oxy tại nhà hoặc bình oxy y tế. Vậy máy tạo oxy có phải là giải pháp phù hợp dành cho bệnh nhân và gia đình?

Máy oxy tại nhà – giải pháp phù hợp cho bệnh nhân và gia đình

Dù là người bình thường, bạn cũng không thể nhịn thở quá lâu. Còn đối với mỗi bệnh nhân mắc bệnh hô hấp nặng hoặc người mắc bệnh nặng, khí oxy là nguồn sống còn. Người bệnh ở tình trạng này cần được cung cấp khí oxy với độ tinh khiết cao trên 90% để duy trì sự sống liên tục, đặc biệt những lúc nguy cấp.

Với đặc điểm trên, nhiều gia đình bệnh nhân thường lựa chọn bình oxy y tế như một giải pháp tình thế vì thiết bị này có khả năng cung cấp khí oxy có độ tinh khiết cao nhưng gia đình chấp nhận chi phí lớn khi điều trị lâu dài: trong nhà lúc nào cũng có bình oxy y tế dự trữ phòng trường hợp hết oxy giữa chừng, phải đổi bình oxy khá tốn thời gian và chi phí vận chuyển. Trong thực tế, với những bệnh nhân cần hỗ trợ thở oxy y tế, bác sĩ sẽ cân nhắc giữa bình oxy y tế 6 khối và máy tạo oxy 5 lít. Với các bệnh nhân mắc bệnh hô hấp giai đoạn nhẹ hơn, bác sĩ có thể chỉ định dùng máy tạo oxy 3 lít.

Máy oxy tại nhà không phải là thiết bị đối phó mà có tác dụng hỗ trợ cho bệnh nhân lâu dài. Một số loại máy tạo oxy có độ tinh khiết khí oxy tạo ra cao lên tối thiểu 93% như của thương hiệu iMedicare có khả năng hoạt động liên tục, độ ồn thấp tránh ảnh hưởng đến bệnh nhân. Bệnh nhân được hỗ trợ sử dụng khí oxy được lọc sạch bụi bẩn, hạn chế vi khuẩn kèm theo các chức năng hỗ trợ đa dạng, phù hợp với bệnh nhân sử dụng tại nhà. Chi phí đầu tư ban đầu dành cho máy tạo oxy sẽ cao hơn so với bình oxy y tế nhưng về lâu dài, bạn sẽ thấy lợi ích về kinh tế lớn hơn cũng như thuận tiện hơn rất nhiều: Gia đình chủ động sử dụng mà không phải lo lắng hết khí oxy giữa chừng, không phải lo đổi bình. Bên cạnh đó, nhiều chức năng cảnh báo hữu ích dành cho bệnh nhân và người chăm sóc giúp gia đình chăm sóc chu đáo, hiệu quả hơn.

Những điều này khiến cho số người sử dụng may oxy tai nha cho bệnh nhân là người thân ngày càng nhiều và ngày càng đạt được hiệu quả tích cực hơn. Bạn có muốn người thân mình được hỗ trợ tốt hơn với thiết bị này? Hãy liên hệ ngay số điện thoại: 1900.633.985 hoặc truy cập: http://thietbiytevietmy.vn/may-tao-oxy

23/10/2019 01:41:34 PM
Chat với gian hàng
;