Máy đo SpO2 iMedicare iOM A5 và iOM A3

Máy đo nồng độ oxy trong máu iMediCare Spo2 – Nhập khẩu Singapore là một thiết bị được dùng để đo độ bão hòa của oxy trong máu, kiểm tra xem tim của bạn có được cung cấp oxy đầy đủ hay không.
Image

Độ bão hòa của oxy trong máu có ký hiệu là SPO2 với tỉ lệ khác nhau trong các trường hợp như ngộ độc CO, huyết áp thấp và thiếu máu. SPO2 được xem là dấu hiệu sinh tồn thứ 5 của cơ thể cùng với 4 dấu hiệu sinh tồn truyền thống là mạch, nhiệt độ, huyết áp, nhịp thở.

Máy đo nồng độ oxy trong máu iMediCare Spo2 – Nhập khẩu Singapore là một thiết bị được dùng để đo độ bão hòa của oxy trong máu, kiểm tra xem tim của bạn có được cung cấp oxy đầy đủ hay không.

Việc thiếu oxy có thể dẫn tới tình trạng mệt mỏi, bủn rủn chân tay, choáng ngấy, hôn mê sau và đột tử nếu không được theo dõi kỹ càng. Máy đo nồng độ oxy trong máu iMediCare đi kèm chức năng đo nhịp tim một cách chính xác. Sản phẩm có thêm tác dụng theo dõi bệnh nhân có các triệu chứng về tim, chuẩn đoán và phát hiện sớm bệnh tim bẩm sinh ở trẻ em.

Máy đo SPO2 iMediCare iOM A5 là thiết bị theo dõi nhịp tim và nồng độ oxy bão hòa trong máu cá nhân được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Máy đo nhịp tim và spO2 iMediCare iOM A5 với thiết kế tinh tế nhỏ gọn với màu sắc hiện đại, hợp thời trang có thể sử dụng tại nhà hoặc mang theo bên người rất tiện lợi do có khối lượng nhẹ. Máy đo nồng độ oxy trong máu có thể hiện thị cả dưới dạng số và đồ thị giúp người dùng dễ dàng theo dõi và sử dụng.

Điểm khác biệt của máy đo SPO2 A5 sử dụng công nghệ hiện đại cho dải đo lên tới 100%. Với các dòng máy cùng chức năng của hãng khác chỉ có thể hiển thị tối đã 99%.

Đặc điểm nổi bật của máy đo SPO2 iMedicare iOM A5

máy đo nồng độ oxy bão hòa trong máu spo2 đo nhịp tim
 

Tính năng nổi bật iOM A5

Chế độ hiển thị OLED
Chỉ số SpO2
Chỉ số nhịp tim
Tỷ lệ xung
Hiển thị biểu đồ
Hiển thị pin
Chức năng tự động tắt nguồn
Chức năng cảnh báo SpO2 thấp
Chức năng cảnh báo nhịp tim
Cảnh báo âm thanh
Bật tắt âm thanh
Biểu đồ dạng sóng
Hiển thị 4 hướng
 

icon dac diem noi bat Thiết kế nhỏ gọn dễ dàng mang theo người:

Máy đo nhịp tim và spO2 iMediCare iOM A5 với thiết kế nhỏ gọn với màu sắc hiện đại, hợp thời trang có thể sử dụng tại nhà hoặc mang theo bên người rất tiện lợi do có khối lượng nhẹ. Máy đo nồng độ oxy trong máu có thể hiện thị cả dưới dạng số và dồ thị giúp người dùng dễ dàng theo dõi và sử dụng.

icon dac diem noi bat Dải đo rộng và độ chính xác cao:

Máy đo nhịp tim và spO2 cho dải đo từ 0% – 100% với chỉ số đo sai lệch dưới 2% khi spO2 trong khoảng 70%- 100%. Với chức năng đo và cảnh báo khi nhịp tim nhỏ hơn 50 nhịp/phút hoặc lơn hơn 130 nhịp/phút, máy đo iMediCare iOM A5 hoạt động ổn định đem đến kết quả chính xác để cảnh báo cho người dùng.

icon dac diem noi bat Thiết kế thông minh:

Màn hình LED hiện thị 2 màu với 4 chế động hiện thị và có thể xoay 4 hướng giúp theo dõi dễ dàng. Máy đo nồng độ oxy trong máu có thể hiện thị cả dưới dạng số và đồ thị giúp người dùng dễ dàng theo dõi và sử dụng.

icon dac diem noi bat Chức năng cảnh báo người dùng:

Màn hình LED hiện thị 2 màu với 4 chế độ hiện thị và có thể xoay 4 hướng giúp theo dõi dễ dàng. Với chức năng đo và cảnh báo khi nhịp tim nhỏ hơn 50 nhịp/ phút hoặc lớn hơn 130 nhịp/phút, máy đo iMediCare iOM A5 hoạt động ổn định đem đến kết quả chính xác để cảnh báo cho người dùng.

Sản phẩm còn có chức năng cảnh báo khi lượng oxy bão hòa trong máu giảm xuống dưới 90%, giúp người bệnh theo dõi và nắm được tình hình để điều trị.

icon dac diem noi bat Màn hình hiển thị OLED lớn:

Màn hình OLED hiện thị 2 màu với 4 chế độ hiện thị và có thể xoay 4 hướng giúp theo dõi dễ dàng.

icon dac diem noi bat Chức năng cảnh báo pin yếu:

Máy đo nồng độ oxy trong máu iMediCare iOM A5 có tính năng cảnh báo pin yếu giúp người thay pin đúng lúc, tự động tắt khi không có tín hiệu. Tuổi thọ pin tới 50 giờ đo liên tục giúp người dùng yên tâm sử dụng sản phẩm.

Máy đo SPO2 iMedicare iOM A5

Loại màn hình: OLED Đo spO2, nhịp tim: Dưới dạng số và đồ thị
Độ phân giải màn hình: 0.96″ ~ 128 x 64 pixel Tự động tắt nguồn: Tự động tắt nguồn khi không có tín hiệu
Dải đo nhịp tim: 25bpmm – 250bpm, chỉ số sai lệch 2% Dải đo spO2: 0% ~ 100%, sai lệch dưới 2% (khi đo spO2 trong khoảng 70% – 90%)
Cảnh báo khi đo nhịp tim: Khi nhịp tim < 50 nhịp/phút hoặc > 130 nhịp/phút Cảnh báo spO2: Khi lượng oxy bão hòa trong máu giảm xuống 90%
Dòng điện tiêu thụ: < 30mA Nguồn: DC 2.6 – 3.6 V
Tuổi thọ pin: Cảnh báo pin yếu, tuổi thị pin tới 50 giờ đo liên tục, sử dụng 2 pin AAA 1.5V Chứng chỉ: CE / ISO9001 / ISO13485
Kích thước: 60 x 36 x 30 mm Trọng lượng: 35g (không kể pin)

Bảo hành: 2 năm

 

Hãy liên hệ ngay số điện thoại 1900.633.985 (hỗ trợ 24/7/365 ngày) hoặc để lại thông tin tại: https://imedicare.vn/danh-muc/may-do-spo2/ để đặt hàng chính hãng

Nếu bạn đang ở Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh, hãy đến văn phòng Công ty CP Thiết bị Y tế và Công nghệ Việt Mỹ, công ty nhập khẩu chính hãng và phân phối tại Việt Nam:

Văn phòng Hà Nội: Số 1 ngõ 68 Ngụy Như Kon Tum, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội.

Văn phòng Hồ Chí Minh: số 156/7E/3 Tô Hiến Thành, phường 15, quận 10, TP Hồ Chí Minh.

Trang web: http://thietbiytevietmy.vn/

                        https://imedicare.vn/

Tổng đài hỗ trợ 24/7: 1900.633.985

 

30/12/2018 04:58:00 PM
Chat với gian hàng
;