Download sách Nghệ thuật chăm con

Chăm sóc con vất vả nhưng nếu bạn thực hiện điều đó bằng nghệ thuật, điều đó sẽ trở nên nhẹ nhàng, đơn giản. Vậy bạn có biết “Nghệ thuật chăm con” của tác giả Tracy Hogg và Melinda Blau? Bạn hãy cùng tìm hiểu và download nhé!
Image

Chăm sóc con vất vả nhưng nếu bạn thực hiện điều đó bằng nghệ thuật, điều đó sẽ trở nên nhẹ nhàng, đơn giản. Vậy bạn có biết “Nghệ thuật chăm con” của tác giả Tracy Hogg và Melinda Blau? Bạn hãy cùng tìm hiểu và download nhé!

Nhiệt kế hồng ngoại

Phụ nữ có thai nên ăn gì dịp tết

Tìm hiểu sách Nghệ thuật chăm con

Một trong hững câu hỏi hay gặp nhất từ những người sắp làm cha mẹ là : “Chị sẽ giới thiệu cho chúng tôi cuốn cẩm nang nào ?” Việc chọn cuốn sách viết dựa trên kiến thức y học không khó với tôi, cái khó là chọn được một cuốn sách đơn giản, thực tế mà vẫn có những lời khuyên cụ thể về hành vi và sự phát triển của trẻ sơ sinh. Giờ thì vấn đề đó đã có câu trả lời.

Trong cuốn sách Nghệ thuật chăm con, Tracy Hogg đã cung cấp cho những người mới làm cha mẹ ( thậm chí những bậc cha mẹ dạn dày kinh nghiệm ) một món quà tuyệt vời – đó là khả năng nhận biết sớm tính nết của trẻ, cơ sở để hiểu ngôn ngữ giao tiếp và hành vi đầu tiên của bé. Từ đó, đưa ra một góc các giải pháp thực tế và dễ áp dụng để giải quyết các vấn đề phổ biến của trẻ sơ sinh như khóc nhiều, ăn nhiều bữa và những đêm không ngủ.

Đối với nhiều bố mẹ trẻ, thông tin quá tải từ người thân, bạn bè, sách vở và Internet đã khiến họ lo lắng và bối rối. Các ấn phẩm gần đây về các vấn đề thường gặp của trẻ sơ sinh thường mang tính lý thuyết hoặc tệ hơn, không có triết lý chặt chẽ. Bị “tẩu hỏa” bởi những thái cực này, những người mới làm cha mẹ thường nuôi con theo kiểu tự phát, mục đích thì tốt nhưng có thể sẽ gây ra nhiều vấn đề hơn cho em bé.

Trong cuốn sách này, Tracy nhấn mạnh tầm quan trọng của thói quen nề nếp để giúp các bậc cha mẹ biết cách cho con sinh hoạt hợp lý.

MỤC LỤC

Món quà hoàn hảo cho người mẹ trẻ và gia đình

Lời cảm ơn

Lời tựa

Giới thiệu Trở thành chuyên gia giao tiếp với bé

Chương 1. Yêu thương đứa trẻ mình vừa sinh ra

Chương 2. Chu trình E.A.S.Y

Chương 3. Công thức S.L.O.W – Học ngôn ngữ của bé.

Chương 4. Bước chữ E – Ăn ngoan nào con

Chương 5. Bước chữ A – Thức dậy và thay tã cho con

Chương 6. Bước chữ S – Ngủ đi con

Chương 7. Bước chữ Y – Cha mẹ nghỉ ngơi.

Chương 8. Những trường hợp đặc biệt và những sự kiện bất ngờ.

Chương 9. Ba ngày thần kỳ – Giải pháp NHK cho việc nuôi con kiểu tự phát

Lời kết

>>> Download Nghệ thuật chăm con

02/01/2019 02:58:02 PM
Chat với gian hàng
;