Đệm y tế cho bệnh nhân

Bạn đã bao giờ nghe nói đến đệm y tế? Đây là một trong những thiết bị hỗ trợ quan trọng của bệnh nhân bị hạn chế đi lại, nằm liệt giường lâu ngày.

Image

Tìm hiểu đệm y tế cho bệnh nhân

Bệnh nhân sức khỏe yếu, bị hạn chế đi lại, nằm liệt giường do biến chứng tai biến… cần phải được hỗ trợ:

Phòng chống và hỗ trợ điều trị các vết lở loét do tì đè: Nằm lâu một chỗ khoảng 2 – 3 giờ liên tục với cùng một tư thế khiến da bệnh nhân nóng lên, đổ mồ hôi để giảm nhiệt, vô hình chung đã tạo môi trường lý tưởng về nhiệt độ và độ ẩm cho vi khuẩn sinh sôi. Vi khuẩn tấn công vào các vị trí bị tì đè liên tục khiến các vết lở loét nhanh chóng hình thành. Đệm y tế có tác dụng chống lở loét sẽ hỗ trợ bệnh nhân tốt trong trường hợp này khi giúp bệnh nhân được thoáng khí trên da, hạn chế tiếp xúc thường xuyên với bề mặt đệm.

Tạo điều kiện cho cơ thể bệnh nhân lưu thông máu tốt hơn: với đệm khí dùng cho y tế, các múi đệm được liên tục bơm căng và xả khí khiến bệnh nhân được làm mát da lại có tác dụng như massage giúp tăng cường lưu thông máu tốt hơn và hạn chế tình trạng hầm bí trên da. Bệnh nhân cũng cải thiện tình trạng bệnh tốt hơn do khí huyết lưu thông.

Giảm thiểu tình trạng kích ứng da nếu sử dụng đệm có chất liệu PVC y tế.

Với chiếc đệm y tế chống loét này, người chăm sóc cũng được giảm thiểu vất vả hơn khi vệ sinh giường đệm đơn giản. Để vệ sinh đệm có chất liệu PVC y tế, người chăm sóc chỉ cần dùng vải, xà phòng pha loãng với nước. Đệm cũng rất mau khô chứ không cần phơi lâu như loại đệm khác. Sử dụng đệm này, người bệnh cũng yên tâm hơn khi bệnh nhân hạn chế được lở loét trên da do tì đè.

Tình trạng lở loét trên da do người bệnh tì đè lâu một vị trí từ lâu đã là mối quan tâm của nhiều người, đặc biệt là người thân. Các vết lở loét tiến triển nhanh chóng và cần được cứu chữa kịp thời, tránh gây nhiễm trùng máu, khả năng bệnh nhân tử vong cao. Chính vì vậy, dem y te là một trong những thiết bị cần thiết để chăm sóc và hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân.

Bạn cần được hỗ trợ thêm thông tin về thiết bị này, hãy liên hệ ngay với số điện thoại 1900.633.985 hoặc truy cập: http://thietbiytevietmy.vn/dem-chong-lo-loet

23/10/2019 04:29:33 PM
Chat với gian hàng
;